An ninh

Cảnh giác, phòng, chống âm mưu lợi dụng hợp tác quốc tế về xây dựng pháp luật để chống phá Việt Nam

Thực hiện âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” chống phá cách mạng Việt Nam, các thế lực thù địch đã triệt để lợi dụng hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực xây dựng pháp luật nhằm thay đổi bản chất hệ thống pháp luật nước ta, từ đó chuyển hóa chế độ chính trị. Vì vậy, cần cảnh giác và đấu tranh, ngăn chặn hoạt động thâm độc này.

"An ninh bền vững" của ASEAN và đóng góp của Việt Nam

"An ninh bền vững" đó chính là chủ đề Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN lần thứ 13 vừa kết thúc ngày 12/7 tại Thái Lan.

Hacker có thể dùng gia tốc kế trộm dữ liệu audio

Đầu tháng này, Tin tức Hacker đăng tải một bài viết về một nghiên cứu cho thấy, hơn 1300 ứng dụng cho Android thu thập dữ liệu nhạy cảm ngay cả khi người dùng rõ ràng đã từ chối không cho sự chấp thuận cần thiết.

Cảnh giác với những phương thức, thủ đoạn xuyên tạc tư tưởng Hồ Chí Minh

QĐND - Nhằm thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” đối với Việt Nam, những năm qua, các thế lực thù địch ra sức tuyên truyền, xuyên tạc nhằm xóa bỏ nền tảng lý luận trong đời sống tinh thần của xã hội Việt Nam.

Bản chất cái gọi là “Học bổng xã hội dân sự VOICE”

CAND -- Những ngày gần đây, trên một số trang truyền thông của các tổ chức phản động, chống đối đang tích cực lan truyền cái gọi là “Học bổng xã hội dân sự VOICE” lần thứ 10.

Bản chất của cái gọi là “Chương trình Cấp phát nhà miễn phí” và “Chiến dịch Trưng cầu dân ý”

CAND -- Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Bộ Công an, Cục An ninh nội địa chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã ngăn chặn và xử lý nhiều hoạt động chống phá của tổ chức phản động lưu vong “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”.

Từ “cách mạng cây”, “cách mạng cá” đến “cách mạng màu”

QĐND - Hãy bảo vệ màu xanh đất Việt, hãy chung tay bảo vệ môi trường (BVMT), hãy bảo vệ động vật hoang dã, đấu tranh vì thành phố văn minh, hãy loại bỏ các dự án “ăn cả vào tương lai”…

Luật An ninh mạng Việt Nam dưới góc nhìn thông lệ quốc tế

Luật An ninh mạng của Việt Nam đã được Quốc hội thông qua và được Chủ tịch nước ký lệnh ban hành. Thời gian qua, vẫn xuất hiện một số tiếng nói lạc lõng, thiếu khách quan và thiếu thiện chí, thậm chí có dấu hiệu can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác một cách vô lý từ các thế lực bên ngoài. Nếu nhìn Luật An ninh mạng của Việt Nam dưới góc nhìn thông lệ quốc tế sẽ thấy rất rõ sự thiếu khách quan và thiếu thiện chí ấy.

Từ việc suy diễn nội dung cuốn sách đến xuyên tạc, miệt thị chế độ

Cuối tháng 8 vừa qua, Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có công văn gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố đề nghị kiểm tra, rà soát và thu hồi cuốn sách “Gạc Ma - vòng tròn bất tử”.

Bộ Công an lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp về dự thảo Nghị định thi hành Luật An ninh mạng

Với thái độ cầu thị, vì mục tiêu và chính sách dài hạn của quốc gia trên không gian mạng, Bộ Công an luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước thông qua các cuộc gặp, tiếp xúc, làm việc, hội thảo, tọa đàm, lấy ý kiến bằng văn bản, hội họp về dự thảo Luật An ninh mạng.
123...Trang cuối