Quốc phòng-An ninh

Công tác Công an thời cách mạng công nghiệp 4.0

Trong thời gian vừa qua, các cuộc tấn công trên không gian mạng với quy mô lớn, gây ra rủi ro, mất an toàn, an ninh thông tin có diễn biến hết sức phức tạp. Điều đó đã cho thấy, việc đổi mới toàn diện công tác Công an đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh, trật tự thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước đang là một đòi hỏi tất yếu. BT - /Thứ Hai, ngày 21/8/2017 - 15:43

Hàng vạn người Triều Tiên mít tinh 'thách thức' Mỹ

Vietnamnet - Hàng vạn người dân Triều Tiên đã đổ dồn về trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng để thể hiện sự thách thức trước Mỹ theo sau lời đe dọa của Tổng thống Donald Trump.

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 8/7/2017

Tăng thiết giáp nâng cao chất lượng vũ khí trang bị

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 7/8/2017

Quan hệ Quốc phòng Việt Nam - Asean

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 1/8/2017

Bất ngờ với công nghệ đóng tàu của Việt Nam

UB Kiểm tra Trung ương đang xét vụ lái xe trở thành Phó Viện trưởng

Dân trí Đây là thông tin Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng nêu ra tại cuộc họp báo quý II của Bộ Xây dựng chiều 2/8 để giải thích cho việc Bộ này chậm công khai kết quả giải quyết khiếu nại tố cáo liên quan nhiều trường hợp bổ nhiệm cán bộ như lái xe trở thành Phó Viện trưởng, thủ thư trở thành Giám đốc trung tâm triển lãm…

Thời sự Quốc phòng ngày 31/7/2017

Chuyện ít biết về Thuyền trưởng tàu ngầm Việt Nam

Hành động lay động trái tim của Cảnh sát giao thông Lạng Sơn

Xe khách đến khu vực đèo thuộc thị trấn Điềm He, Lạng Sơn thì hỏng đèn. Trong khi cả xe hoang mang thì được các chiến sĩ CSGT Lạng Sơn dẫn đường.

Đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững thế trận quốc phòng- an ninh vùng Tây Nguyên

CAND - Ngày 17-7, tại TP Pleiku (Gia Lai), Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm.

Thứ trưởng chưa bị kỷ luật và chuyện quan chức "giàu khủng" nhờ nuôi lợn

Dân trí - Bộ Công Thương tuần qua cho biết, cho đến nay vẫn chưa có phương án xử lý kỷ luật đối với Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa. Trong khi đó, trước thông tin nhiều cán bộ khi kê khai tài sản giải trình tài sản được hình thành từ nuôi lợn, nuôi gà, chạy xe ôm...ông Phạm Trọng Đạt - Cục trưởng Cục Chống tham nhũng cho rằng, đây là những lời giải thích bất hợp lý.
123...Trang cuối