Thế giới

Tình huống khó đỡ với tên lửa chống tăng Javelin của quân đội Ukraina

Blog diana-mihailova, trọng tâm về vũ khí trang bị Ukraine đăng tải bản scan lá thư của chủ nhiệm Văn phòng thiết kế quốc phòng Ucraina "Luch" Oleg Korostelev gửi Tổng thư ký Hội đồng an ninh và quốc phòng Rada cho biết: Javelin hoạt động không hiệu quả trong cuộc diễn tập bắn đạn thật do động cơ hết niên hạn sử dụng.

Phim tài liệu ANNA News: Cuộc chiến giải phóng cao nguyên đá Lajat, Daraa

Ngày 28.06.2018, kênh truyền thông ANNA News Agency công bố một bộ phim tài liệu chiến dịch của quân đội Syria, chủ công là sư đoàn Tiger, phối hợp với các đơn vị quân đội Syria giải phóng vùng cao nguyên quận Lajat, tỉnh Daraa.

Đoàn vận tải quân sự khổng lồ của sư đoànTiger

Kênh truyền hình ANNANews công bố video, ghi lại đoàn xe quân sự lớn nhất của quân đội Syria tiến vào địa phận tỉnh Daraa, sẵn sàng cho chiến dịch tiến công lớn nhất Syria kể từ năm 2012 bất chấp những cảnh báo cứng rắn của Bộ ngoại giao Mỹ.

Video ANNA News – Aleppo, cuộc chiến giải phóng chấn động Syria

Kênh truyền hình ANNA News đăng tải bộ phim tài liệu mang tên “Alepo – Động đất” ghi lại toàn cảnh các sự kiện của thời kỳ khủng khiếp cuối cùng cuối năm 2016. Khi quân đội Syria tiến hành chiến dich giải phóng cuộc sống người dân và thành phố Aleppo khỏi chủ nghĩa cực đoan và khủng bố.

Thị trường vũ khí Ân Độ: máy bay phương Tây đả bại Su-57

Hợp đồng trị giá 9 tỷ USD chế tạo máy bay tiêm kích tàng hình Ấn Độ thế hệ thứ năm trên cơ sở Su-57 bị hủy bỏ. Bộ Quốc phòng Ấn Độ khẳng định Nga không có bất kỳ công nghệ độc đáo nào hơn hẳn các máy bay phương Tây. Vzgliad dẫn nguồn các trang truyền thông Ấn Độ cho biết.

Thổ Nhĩ Kỳ muốn cùng Nga tham gia sản xuất S-500

Thổ Nhĩ Kỳ đang hướng đến hệ thống phòng không và phòng thủ tên lửa tầm xam tương đương S-500 do chính đất nước này sản xuất nhằm tăng cường khả năng phòng thủ chiến lược đồng thời tạo thành một vị thế độc lập theo ước vọng của đế chế Ottoma hùng mạnh.

Trung Quốc phát triển máy bay không người lái có thể chọc thủng hệ thống phòng không Nga

Trung Quốc tiếp tục khiến giới quân sự ngạc nhiên khi giới thiệu chiếc máy bay không người lái siêu âm đầu tiên UAV. Đến lúc này, tính năng kỹ chiến thuật của siêu phẩm công nghệ này vẫn được giữ bí mật nhưng các chuyên gia hàng không quân sự cho biết máy bay được phát triển theo công nghệ “ tàng hình”.

Quan hệ Mỹ- Trung đối mặt với khủng hoảng ngoại giao "tấn công âm thanh" ở Quảng Châu

Một số công dân Mỹ được sơ tán khỏi lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Quảng Châu, Trung Quốc, sau khi nhiễm bệnh với các triệu chứng thần kinh khác nhau từ một loạt các vụ tấn công bằng sóng âm bí ẩn.

Xe yểm trợ tăng thiết giáp BMPT “Terminator” sẽ sử dụng đạn 30 mm mới vào năm 2020

CEO công ty phát triển xe BMPT “Terminator” - NPO Pribor (thuộc công ty"Techmash" “ Rosteha”) - Yuri Nabokov trong cuộc nói chuyện với RIA.Novosti cho biết, đến năm 2020 xe yểm trợ tăng thiết giáp Terminator sẽ sử dụng loại đạn 30 mm với đầu nổ kích hoạt từ xa.

NATO động binh tháng 6, Baltich diễn tập gây áp lực đe dọa nước Nga

Tháng 06.2018, trên lãnh thổ các nước Baltic và Ba Lan diễn ra cuộc diễn tập quân sự quy mô lớn của NATO. Tại Lithuania ngày 01.06.2018, diễn ra cuộc diễn tập lớn nhất trong lịch sử hiện đại của quốc gia này – cuộc diễn tập " Lighting of Perkunas ".
123...Trang cuối