Thế giới

Lý do hàng loạt xe tải đầy cát 'vây kín' tháp Trump

Dân chúng Mỹ nhận thấy một cảnh tượng lạ ở Midtown tuần này: Nhiều xe tải chứa đầy cát vây kín Tháp Trump - tòa nhà của Tổng thống Donald Trump ở Manhattan, New York.

Triều Tiên tuyên bố “chờ lệnh tấn công cuối cùng” với Mỹ

VietTimes -- Báo nhà nước Triều Tiên vừa đăng bài xã luận đầy đanh thép, nhấn mạnh lực lượng quân đội nước này "sẵn sàng trút hỏa lực" vào lãnh thổ Mỹ và "đang chờ lệnh cho cuộc tấn công cuối cùng", Fox News cho biết.

Mỹ chuấn bị kế hoạch tấn công phủ đầu Triều Tiên

Dantri- Lực lượng Không quân Mỹ ở Thái Bình Dương ngày hôm nay cho biết lực lượng này đã chuẩn bị kế hoạch tấn công phủ đầu Triều Tiên và “sẵn sàng chiến đấu ngay tối nay”

Kế hoạch tấn công Mỹ được Triều Tiên sắp sẵn?

Dan tri - Các bức ảnh mới được tiết lộ cho thấy Triều Tiên dường như đã lên sẵn kế hoạch tấn công vào Mỹ cách đây ít nhất 4 năm, báo Express của Anh cho biết.

Nga sẵn sàng đáp trả “phi đối xứng” nếu Mỹ rút khỏi hiệp định INF

Nga sẵn sàng đối mặt với thực tế, Mỹ có thể rút khỏi hiệp ước 1987 về vấn đề hủy bỏ tên lửa chiến lược tầm trung và tầm gần (Hiệp ước INF). Trong tình huống này, Moscow sẵn sàng triển khai "đáp trả bằng giải pháp phòng thủ phi đối xứng", không tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang mới.

Nếu Mỹ leo thang xung đột, Nga quyết không lùi bước

Viettimer - Nước Nga cần phải chứng tỏ rằng, trước hết, chúng ta đã sẵn sàng đáp trả. Thứ hai, nếu Mỹ gây ra viễn cảnh leo thang xung đột, Nga sẽ có thể tồn tại vượt qua tình huống căng thẳng này và không chấp nhận từ bỏ vị trí của mình, chuyên gia Nga khẳng định.

Trump ký luật trừng phạt Nga

Tổng thống Mỹ ký luật nhằm áp dụng biện pháp trừng phạt mới đối với Nga và hạn chế quyền lực của chính mình.

Mỹ - Hàn phóng tên lửa đạn đạo đáp trả Bình Nhưỡng

Sáng ngày 29.07.2017, quân đội Mỹ và Hàn Quốc tiến hành cuộc diễn tập có sử dụng tên lửa đạn đạo, đáp trả vụ thử tên lửa đạn đạn của quân đội Bắc Triều Tiên vào đêm ngày 28.07.2016, Yonhap dẫn nguồn tử Hồi đồng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Hàn Quốc.

Video: Xe tăng Т-80U lặn ngầm và bắn trên thao trường Hàn Quốc

Ngày 17.07.2017, những xe tăng chủ lực T-80U của quân đội Hàn Quốc trên thao trường bắn đạn thật tiếp tục khẳng định những tính năng chiến đấu ưu việt của xe tăng Nga.

Cắt cánh: Ukraine giải thể tập đoàn hàng không siêu nặng Antonov

Cách đây không lâu, Bộ phát triển kinh tế Ukraine công bố một danh sách những doanh nghiệp nhà nước, sẽ được chuyển nhượng, tư nhân hóa hoặc thanh lý toàn bộ. Theo đó hãng hàng không danh giá hàng đầu "Antonov" sẽ được thanh lý và giải thể trong vòng hai tháng
123...Trang cuối