Công nghệ

Chuyên gia Mỹ choáng trước phương tiện tiêu tẩy điên rồ của quân đội Nga

Các bình luận viên quân sự Mỹ cẩn thận nghiên cứu video, được Bộ Quốc phòng Nga công bố vào ngày kỷ niệm 100 năm thành lập lực lượng phòng chống vũ khí Hủy diệt lớn. Xe tiêu tẩy nhiệt TMC-65, sử dụng động cơ phản lực từ máy bay có được sự quan tâm đặc biệt của chuyên gia nước ngoài.

Cận cảnh Nga thử nghiệm công nghệ tàng hình Su-57

Kênh truyền hình TVZvezda công bố một video, ghi lại cảnh cuộc thử nghiệm tiêm kích tàng hình thế hệ 5 về khả năng hiển thị trên màn hình radar. Cuộc thử nghiệm được tiến hành trong phòng chống phản xạ sóng radio anechoic lớn nhất Nga, các bức tường được phủ bằng vật liệu hấp thụ sóng vô tuyến chống phản xạ.

Nhà thiết kế giới thiệu hệ thống quan sát độc đáo của Su- 57

Radar tiêm kích thế hệ 5 Su-57 có được khả năng quan sát 360 độ không gian chiến trường, có khả năng cùng một lúc theo dõi đến 30 mục tiêu đường không, đồng thời tấn công tới 16 mục tiêu cùng một lúc trên tất cả các hướng trong không chiến.

Quân đội Nga bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng thế nào?

Trang Sao đỏ, dẫn nguồn tư lệnh trưởng Tổng cục 8 - Đơn vị bảo vệ bí mật quốc gia ZGT, trung tướng Yuri Kuznetsov cho biết: Một trong những yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh thông tin là sự gia tăng ở một số nước ngoài khả năng tác động bằng kỹ thuật công nghệ thông tin lên hạ tầng thông tin với mục đích quân sự".

Lầu Năm Góc phát triển vệ tinh cỡ nhỏ liên kết phối hợp chiến thuật chiến trường

Quân đội Mỹ đã trao cho Dynetics, công ty công nghệ thông tin và khoa học ứng dụng, một hợp đồng phát triển hai vệ tinh thí nghiệm nhỏ, được gọi là phương tiện hỗ trợ từ không gian (TSSV) nhằm tăng cường hoạt động liên kết phối hợp chiến thuật trên chiến trường.

Trung Quốc lần đầu tiên triển lãm radar lượng tử ở Chu Hải

Tại triển lãm hàng không vũ trụ ở Chu Hải, công ty nhà nước Tập đoàn Công nghệ Điện tử Trung Quốc (CETC) giới thiệu một nguyên mẫu của radar lượng tử do các kỹ sư công nghệ phát triển trong nước.

Cận cảnh biên đội tiêm kích tàng hình Su-57 cơ động từ An-12

Kênh truyền hình “Zvezda” đăng tải một video, ghi lại cuộc diễn tập mới nhất của các máy bay tiêm kích đa nhiệm Su-57trên kênh YouTube. Trong clip này, các phóng viên truyền hình đã quay cận cảnh từ một máy bay vận tải Nga trên một khoảng cách cận gần.

Trung Quốc giới thiệu phiên bản drone sao chép tử RQ-170 Sentinel của Mỹ ở Chu Hải

Tại triển lãm hàng không vũ trụ Chu Hải, Tập đoàn Công nghệ và Hàng không vũ trụ Trung Quốc (CATC) lần đầu tiên trưng bày mô hình máy bay không người lái bay CH-7 và những tính năng kỹ chiến thuật, thiết kế với ứng dụng công nghệ tàng hình.

Siêu tăng Armata được bảo vệ bằng công nghệ tàng hình và hệ thống phòng thủ chủ động mới nhất

Trên mạng Youtube xuất hiện 1 video thú vị, ghi lại cảnh trang thiết bị quân sự Nga trong dải tần số hồng ngoại. Video quay buổi diễn tập các đơn vị quân đội, tham gia diễu hành chiến thắng ở Moscow bằng thiết bị quang ảnh nhiệt dân sự, kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy ảnh.

Nga phát triển vũ khí vô hiệu hóa cả tên lửa chống tăng Javelin và tương đương

Trong Triển lãm Quốc tế XXII Interpolitech-2018, tại Moscow, các nhà sản xuất vũ khí tác chiến điện tử giới thiệu những phát triển mới nhất trong lĩnh vực trong lĩnh vực trinh sát phát hiện các trang thiết bị quang điện tử và chế áp các loại khí tài này.
123...Trang cuối