Thiết bị

Sử dụng đạn "NATO" 7.62x51 mm. Kalashnikov giới thiệu khẩu AK-308 mới

Tập đoàn Kalashnikov sẽ trưng bày một mẫu thử nghiệm súng trường tấn công AK-308 mới, thiết kế để sử dụng đạn 7.62.51 chuẩn NATO, tại diễn đàn "Quân đội 2018 - Army-2018", được tổ chức tại Công viên Patriot từ ngày 21 đến 26.08.2018, theo cơ quan truyền thông hãng Kalashnikov.

Cận cảnh quân đội Nga phóng tên lửa Iskader -M

Bộ Quốc phòng Nga công bố video, ghi lại cuộc điễn tập chiến đấu của các đơn vị tên lửa thuộc quân khu phía Đông Nga. Trong cuộc diễn tập, các chiến sĩ lực lượng pháo binh – tên lửa thực hành phóng ngẫu nhiên một đạn Iskander-M, được lấy từ kho đạn sẵn sàng chiến đấu.

Cận cảnh khả năng xuyên phá khủng khiếp của súng máy 12,7 mm “Kord”

Theo yêu cầu của "Rossiyskaya Gazeta", tư lệnh trưởng quân khu phía Nam đã tạo điều kiện cho phóng viên quan sát và ghi lại quá trình đào tạo xạ kích từ súng máy hạng nặng cỡ nòng 12,7mm Kord. Vũ khí này là phiên bản phát triển sâu của súng máy hạng nặng 12,7 mm Utes, vang danh trong chiến trường Afghanistan.

The National Interest: Tăng Merkava có ưu thế vượt trội T-14 nhờ hệ thống Iron Vision

Tạp chí Mỹ The National Interest đã tiến hành một cuộc so sánh giữa xe tăng Nga Т-14 Armata với xe tăng của Israel phiên bản cải tiến mới nhất - Merkava Mark IV Windbreaker. Cũng như nhiều so sánh khác, các xe tăng phương Tây luôn có nhũng ưu điểm tiên tiến hơn xe tăng Nga, dù thực tế chiến trường hoàn toàn khác.

Video: tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov truy sát khủng bố trên chiến trường Syria

Ngày 26.03.2018, Bộ Quốc phòng Nga công bố video, ghi lại những hoạt động của lực lượng không quân Hải quân Nga trên tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov, thực hiện cuộc tấn công tiêu diệt các mục tiêu khủng bố trên chiến trường Syria.

Tổ hợp tác chiến điện tử Krasuha-4 có thể đánh bại cả Su-34

Trên thao trường "Prudba" thuộc vùng Volgograd đã tiến hành cuộc thử nghiệm thực tế chiến đấu của tổ hợp tác chiến tử Krasuha-4, tham gia thử nghiệm ở vị trí đối tượng tác chiến là máy bay ném bom Su-34. Các phi công chiến đấu của tiêm kích mang bom thế hệ 4++ đã không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Mi-171A2 - phiên bản hiện đại của huyền thoại “Số 8” và cơ duyên với Việt Nam

Tại Triển lãm-Hội chợ MAKS-2017 tổ chức trong tuần ở ngoại ô Matxcơva đã diễn ra lễ giới thiệu bộ trưng bày sản phẩm rộng lớn của "Máy bay trực thăng Nga".

"Thiên nga trắng" Tu-160 Nga và máy bay chiến lược B-1B Mỹ: Ai mạnh hơn?

Sputnik – Trong tương lai máy bay ném bom siêu thanh Tu-160 của Nga và B-1B của Mỹ vẫn không mất đi ý nghĩa giá trị và sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đặt ra cho không quân chiến lược, - quan sát viên Dave Majumdar của tạp chí National Interest nêu dự báo.

MiG – 35 sẽ có mặt trong lực lượng không quân của nhiều quốc gia châu Á

Năm 2017 là năm hoàn thành những thử nghiệm cấp quốc gia của máy bay tiêm kích hạng nhẹ đa nhiệm MiG-35. Các nhà thiết kế máy bay của MiG đang hy vọng chiếc tiêm kích đẩy mong đợi này sẽ là sự chuyển tiếp của thế hệ "4++" đến thế hệ máy bay thứ 5.

Đên năm 2018, có thể Terminator sẽ tham gia diễu hành trên Quảng trường Đỏ

Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Nizhny Tagil "Uralvagonzavod" đang chuẩn bị triển khai dây chuyền sản xuất dòng xe chiến đấu yểm trợ hỏa lực tăng thiết giáp trên chiến trường phức tạp BMTP, được đặt tên là “Kẻ hủy diệt – Terminator”.
123