Thiết bị

The National Interest: Tăng Merkava có ưu thế vượt trội T-14 nhờ hệ thống Iron Vision

Tạp chí Mỹ The National Interest đã tiến hành một cuộc so sánh giữa xe tăng Nga Т-14 Armata với xe tăng của Israel phiên bản cải tiến mới nhất - Merkava Mark IV Windbreaker. Cũng như nhiều so sánh khác, các xe tăng phương Tây luôn có nhũng ưu điểm tiên tiến hơn xe tăng Nga, dù thực tế chiến trường hoàn toàn khác.

Video: tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov truy sát khủng bố trên chiến trường Syria

Ngày 26.03.2018, Bộ Quốc phòng Nga công bố video, ghi lại những hoạt động của lực lượng không quân Hải quân Nga trên tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov, thực hiện cuộc tấn công tiêu diệt các mục tiêu khủng bố trên chiến trường Syria.

Tổ hợp tác chiến điện tử Krasuha-4 có thể đánh bại cả Su-34

Trên thao trường "Prudba" thuộc vùng Volgograd đã tiến hành cuộc thử nghiệm thực tế chiến đấu của tổ hợp tác chiến tử Krasuha-4, tham gia thử nghiệm ở vị trí đối tượng tác chiến là máy bay ném bom Su-34. Các phi công chiến đấu của tiêm kích mang bom thế hệ 4++ đã không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Mi-171A2 - phiên bản hiện đại của huyền thoại “Số 8” và cơ duyên với Việt Nam

Tại Triển lãm-Hội chợ MAKS-2017 tổ chức trong tuần ở ngoại ô Matxcơva đã diễn ra lễ giới thiệu bộ trưng bày sản phẩm rộng lớn của "Máy bay trực thăng Nga".

"Thiên nga trắng" Tu-160 Nga và máy bay chiến lược B-1B Mỹ: Ai mạnh hơn?

Sputnik – Trong tương lai máy bay ném bom siêu thanh Tu-160 của Nga và B-1B của Mỹ vẫn không mất đi ý nghĩa giá trị và sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đặt ra cho không quân chiến lược, - quan sát viên Dave Majumdar của tạp chí National Interest nêu dự báo.

MiG – 35 sẽ có mặt trong lực lượng không quân của nhiều quốc gia châu Á

Năm 2017 là năm hoàn thành những thử nghiệm cấp quốc gia của máy bay tiêm kích hạng nhẹ đa nhiệm MiG-35. Các nhà thiết kế máy bay của MiG đang hy vọng chiếc tiêm kích đẩy mong đợi này sẽ là sự chuyển tiếp của thế hệ "4++" đến thế hệ máy bay thứ 5.

Đên năm 2018, có thể Terminator sẽ tham gia diễu hành trên Quảng trường Đỏ

Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Nizhny Tagil "Uralvagonzavod" đang chuẩn bị triển khai dây chuyền sản xuất dòng xe chiến đấu yểm trợ hỏa lực tăng thiết giáp trên chiến trường phức tạp BMTP, được đặt tên là “Kẻ hủy diệt – Terminator”.

Súng phóng lựu AGS-40 có cần cho Việt Nam?

(Quốc phòng Việt Nam) - Dù Việt Nam đã tự sản xuất được súng phóng lựu AGS-17 và M203, nhưng việc mua thêm AGS-40 được coi là sự bổ sung hoàn hảo cho quân đội Việt Nam.

Thiết bị dạy học môn GDQP-AN trong các trường THPT tỉnh Thái Nguyên - mấy vấn đề cần trao đổi

Thái Nguyên là một tỉnh địa lý tự nhiên có đủ 3 vùng đó là vùng đồng bằng, miền trung du và miền núi bao gồm 8 dân tộc anh em cùng sinh sống. Tuy điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn song sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo nói chung và GDQP-AN nói riêng đã ngày càng được chú trọng, đầu tư về nhiều mặt đã góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả...

Sản phẩm của Công ty CP sách Đại học - Dạy nghề (P1)

GIÁO TRÌNH PHỤC VỤ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP MÔN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH.(P1)
12