Thiết bị - Công nghệ

Ấn tượng màn hình điện thoại cứng như đá sapphire, đập không vỡ

Dân trí Chỉ với một lớp "thủy tinh lỏng" kết hợp cùng silicon dioxide, mặt trước của điện thoại sẽ được gia tăng độ cứng lên đáng kể, thậm chí không bị tổn hại khi gõ bằng búa hoặc thả rơi từ độ cao vừa phải.

Tìm thấy tượng Phật 600 năm tuổi dưới nước ở Trung Quốc

Một người dân ở tỉnh Giang Tây đã phát hiện được bức tượng Phật 600 năm tuổi tại một hồ chứa thủy điện sau khi mực nước của hồ rút xuống.

Công bố những phát hiện bất ngờ dưới lòng chính điện Kính Thiên - Thăng Long

Sau gần một năm khai quật, thăm dò và nghiên cứu, sáng 28/12, Trung tâm Bảo tồn Di tích Thăng Long - Hà Nội và Viện Khảo cổ học đã tổ chức “Báo cáo sơ bộ kết quả khai quật thăm dò khu vực chính điện Kính Thiên năm 2016”.

Hầm đường sắt dài nhất thế giới đã chính thức mở cửa đón khách

Hầm đường sắt dài và sâu nhất thế giới, đường hầm Gotthard tại Thụy Sĩ, đã chính thức mở cửa vào ngày 11-12.Hầm đường sắt dài và sâu nhất thế giới, đường hầm Gotthard tại Thụy Sĩ, đã chính thức mở cửa vào ngày 11-12.

Mỹ sẽ đánh sập Internet của Nga nếu Mátxcơva tấn công bầu cử Mỹ

VietTimes -- Theo hãng tin NBC News, hacker Mỹ gần đây đã đột nhập vào mạng lưới liên lạc của Nga, hệ thống điện và các hệ thống chính phủ. Những hành động này là nhằm chuẩn bị cho một cuộc phản công trả đũa trên thế giới mạng nếu hacker Nga can thiệp vào cuộc bầu cử đang diễn ra tại Mỹ.

Vụ bê bối email của Clinton dưới góc nhìn quản lý CNTT

VietTimes -- FBI vừa mở lại cuộc điều tra vụ bê bối sử dụng email cá nhân trong công việc của bà Clinton chỉ 11 ngày trước khi bắt đầu bầu cử. Tại sao việc dùng email cá nhân trong công việc lại là một sai phạm nghiêm trọng đến vậy?

Cảnh sát công nghệ cao chia sẻ về những pha “đánh án” cực nhanh

Tội phạm công nghệ cao được đánh giá là “quá nhanh, quá nguy hiểm” bởi chỉ cần một cú click chuột, tài sản của người bị hại sẽ bị kẻ ẩn danh chiếm đoạt, vì thế, cảnh sát công nghệ cao cũng phải tác chiến “phản ứng nhanh”

Sản phẩm xí nghiệp X55

Dùng để đặt các loại súng tiểu liên AK, súng trường CKC khi bảo quản ở trong kho cũng như ở thao trường nơi luyện tập.

Trung Quốc bí mật phát triển xe tăng thế hệ mới?

Những thông tin công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng hé lộ khả năng quân đội Trung Quốc đang phát triển mẫu xe tăng chủ lực thế hệ 4

Thực hư tương quan uy lực vũ khí Nga, Mỹ

Trong một hành động cứng rắn, Nga vừa điều thêm các khẩu đội phòng thủ tên lửa tới Syria và cảnh báo sẽ bắn hạ bất kỳ máy bay Mỹ hay liên quân nào định bắn phá các mục tiêu của chế độ Assad mà không cần báo trước.
123...Trang cuối