Thiết bị - Công nghệ

Tên lửa Triều Tiên mạnh cỡ nào?

Dân trí - Triều Tiên đang đẩy nhanh tốc độ phát triển tên lửa dưới thời nhà lãnh đạo Kim Jong-un và đã đạt được những tiến bộ nhất định thông qua hàng loạt vụ thử nghiệm.

Mỹ lắp đặt tổ hợp phòng thủ tích cực Trophy Israel lên xe tăng Abrams

Ngày 28.09.2017, quân đội Mỹ ký kết một hợp đồng với công ty General Dynamics Land Systems, chi nhánh của tập đoàn General Dynamics với nội dung lắp đặt hệ thống phòng thủ tích cực Trophy của Israel lên xe tăng M1A2 SEPv2 Abrams cho một lữ đoàn tăng thiết giáp (Armor Brigade Combat Team).

Mỹ bắt đầu phát triển xe tăng thế hệ mới thay thế Abram

Sau khi Armata ra đời, quân đội Mỹ đối diện với thực tế là xe tăng Abrams đã hết khả năng có thể nâng cấp và hiện đại hóa đáp ứng chiến trường hiện đại. Những đối thủ tiềm năng của Mỹ có thể sẽ phát triển các xe tăng mới tương tự T-14 trong tương lai gần như Iran, Trung Quốc.

Video: Người Mỹ thử nghiệm AK và M4A1 theo cách điên rồ nhất, AK thắng

Mạng xã hội Youtube đăng tải video, ghi lại hai cuộc thử nghiệm súng trường tấn công Ak-74 và M4A1 bằng phương pháp kinh khủng nhất, các blogers Mỹ tiến hành bắn liên thanh từ 2 loại súng này cho đến khi các bộ phận chất liệu khác bốc cháy, nòng súng nóng đỏ không thể bắn được nữa, chỉ dừng bắn khi lắp đạn.

Nữ người mẫu robot quá giống thực khiến du khách phải bối rối vì lẫn

Không chỉ sở hữu khuôn mặt giống một thiếu nữ xinh đẹp, robot này còn có động tác chào du khách chẳng khác gì người thật

Trực thăng Ka-52 Nga tập trận “cướp cò” phóng tên lửa vào khán giả?

Ngày 18.09.2017, một tai nạn hi hữu đã xảy ra trong cuộc diễn tập "Phía Tây-2017", chiếc trực thăng Ka-52 “cướp cò” phóng tên lửa vào nhóm khán giả gần thao trường Luzhsky ngoại ô St Petersburg. Theo trang tin 66.ru, vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng phải cấp cứu.

Mỹ sẽ tung bầy UAV không chiến cùng chiến đấu cơ (video)

Cơ quan các dự án quốc phòng tiên tiến thuộc Lầu Năm Góc (DARPA) đưa ra một ý tưởng mới phát triển các máy bay không người lái chiến đấu đơn giản, có thể mang theo tên lửa không đối không đi cùng các máy bay tiêm kích khác. Ý tưởng này thuộc về trung tá không quân Mỹ Jimmy Jones.

Vì sao bom nhiệt hạch tàn phá mạnh hơn bom nguyên tử?

Bom nhiệt hạch, hay còn được gọi là bom H, có sức công phá khủng khiếp do cơ chế hoạt động đặc biệt của nó.

Vì sao bom nhiệt hạch tàn phá mạnh hơn bom nguyên tử?

Bom nhiệt hạch, hay còn được gọi là bom H, có sức công phá khủng khiếp do cơ chế hoạt động đặc biệt của nó.

Mỹ phát triển hệ thống tác chiến điện tử AOEW đánh chặn tên lửa chống tàu

Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Lockheed Martin (Mỹ) thông báo hoàn thành giai đoạn thử nghiệm đầu tiên hệ thống tác chiến điện tử mới ( Advanced Off-Board Electronic Warfare (AOEW), kết quả thử nghiệm cho thấy khả năng hoạt động của hệ thống ổn định và có hiệu suất chiến đấu cao.
123...Trang cuối