Thiết bị - Công nghệ

MiG – 35 sẽ có mặt trong lực lượng không quân của nhiều quốc gia châu Á

Năm 2017 là năm hoàn thành những thử nghiệm cấp quốc gia của máy bay tiêm kích hạng nhẹ đa nhiệm MiG-35. Các nhà thiết kế máy bay của MiG đang hy vọng chiếc tiêm kích đẩy mong đợi này sẽ là sự chuyển tiếp của thế hệ "4++" đến thế hệ máy bay thứ 5.

Đến năm 2019, quân đội Nga sẽ được biên chế T-14 Armata

Interfax, dẫn phát biểu của phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin cho biết: xe tăng tiên tiến nhất của Nga T-14 "Armata", có thể sẽ bắt đầu được biên chế vào các lực lượng vũ trang sau năm 2019.

Dễ dàng "qua mặt" nhận diện mống mắt trên Galaxy S8

NDĐT - Nghiên cứu mới nhất của Tập đoàn công nghệ Bkav chỉ ra công nghệ nhận dạng mống mắt ứng dụng trên dòng điện thoại Samsung Galaxy S8 có thể dễ dàng bị vượt qua chỉ với một chiếc máy ảnh và một chút hồ dán nước.

Đên năm 2018, có thể Terminator sẽ tham gia diễu hành trên Quảng trường Đỏ

Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Nizhny Tagil "Uralvagonzavod" đang chuẩn bị triển khai dây chuyền sản xuất dòng xe chiến đấu yểm trợ hỏa lực tăng thiết giáp trên chiến trường phức tạp BMTP, được đặt tên là “Kẻ hủy diệt – Terminator”.

Những sai lầm tiêu tốn hàng tỷ USD trong lịch sử công nghệ

Nếu Yahoo dứt khoát hơn trong việc mua Google, họ đã loại được một đối thủ lớn và có thể không phải bán mình cho Verizon như hôm nay.

Trung Quốc phát triển thành công công nghệ điều khiển đàn UAV quân sự

Tập đoàn Công nghệ điện tử Trung Quốc – (China Electronics Technology Group) công bố một video, cho thấy đơn vị công nghiệp này đã phát triển thành công một công nghệ điều khiển cùng một lúc một đoàn UAV giá siêu rẻ lên đến 119 chiếc.

Nguyên liệu sự sống cách Trái Đất 400 năm ánh sáng

Phân tử methyl isocyanate, nguyên liệu hình thành sự sống, được phát hiện quanh một ngôi sao trẻ cách Trái Đất 400 năm ánh sáng.

Bạn có biết về máy tính bảng Ryonghung iPad của Triều Tiên?

VietTimes – Triều Tiên đã phát triển một mẫu máy tính bảng của riêng mình và đặt tên là Ryonghung iPad. Tuy nhiên, nước này đã không quan tâm đến quyền sở hữu thương hiệu sản phẩm khi lấy cái tên iPad của Apple để đặt cho máy tính bảng của mình.

Phát hiện siêu Trái Đất cách chúng ta chỉ 21 năm ánh sáng

Dân trí - Các nhà khoa học đã phát hiện một “siêu Trái Đất” mới chỉ cách chúng ta 21 năm ánh sáng, và họ cho rằng nó có thể phù hợp với sự sống.

Nga bay thử “phi cơ thế kỷ” cạnh tranh Airbus, Boeing

Nga vừa hoàn thành chuyến bay đầu tiên với mẫu thiết kế máy bay thương mại MC-21-300, được cho là đủ sức cạnh tranh với 2 thiết kế Boeing 737 và Airbus 320.
123...Trang cuối