Tin tức

Thời sự Quốc phòng ngày 18/11/2019 Hit : 28

Đại tướng Lương Cường thăm, kiểm tra tại Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Quân đội Nga kiểm soát và bảo vệ Đập thủy điện chiến lược trên sông Euphrates Hit : 6

Ngày 17.11.2019 diễn ra sự kiện quan trọng, một đoàn xe lực lượng bộ binh và quân cảnh Nga được triển khai gần đập nổi tiếng Tishrin trên sông Euphartes ở miền bắc Syria.

Quân đội Syria thu giữ nhiều vũ khí thánh chiến gần cao nguyên Golan Hit : 33

Hãng thông tấn Nhà nước Syria (SANA), công bố một số bức ảnh và video, ghi nhận một số lượng lớn vũ khí các loại, trang thiết bị truyền thông, vật phẩm y tế cất giấu bên trong thị trấn Beit Jinn gần biên giới Israel gần ranh giới cao nguyên Golan do quân đội Israel chiếm đóng. Các thùng vật phẩm y tế quân dụng đều do Israel sản xuất.

Israel với đồng minh diễn tập “Blue Flag”, sẵn sàng chống S-400 Nga Hit : 8

Các máy bay F-35I “Adir” Israel tham gia diễn tập với các máy bay thế hệ 4 và 5 từ bốn quốc gia khác trong khoảng thời gian nhiều tuần, trong bối cảnh Israel phải đối mặt với tình hình mong manh ở Dải Gaza và chiến tranh có nguy cơ bùng nổ.

Nga bắt đầu loạt thử nghiệm tên lửa phóng qua nòng pháo thế hệ tiếp theo 3UBK25 (Sokol - B) Hit : 35

Những phát triển của tổ hợp tên lửa dẫn đường tương lai của Nga 3UBK25 (Sokol-V) đến giai đoạn cuối. Quân đội Nga sẽ tiến hành những thử nghiệm tại căn cứ thao trường Smolino của lực lượng tên lửa và pháo binh chiến trường Nga.

Thời sự Quốc phòng ngày 17/11/2019 Hit : 21

Phòng, chống thông tin xấu độc góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Iran phát triển pháo laser phòng không chống UAV Hit : 5

Bộ Quốc phòng Iran tuyên bố: Iran bắt đầu sản xuất hàng loạt pháo laser để tăng cường năng lực phòng không chống lại các loại máy bay không người lái vũ trang các loại và máy bay dân sự kích thước nhỏ.

Lực lượng Houthi tấn công 1 căn cứ, phục kích diệt 6 quân nhân Sudan Hit : 26

Ngày 13.11.2019, 7 binh sĩ và sĩ quan của phe thân Saudi của quân đội Yemen đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công bằng tên lửa được của lực lượng kháng chiến Houthis.

Sư đoàn cơ giới 4 Syria chiếm các cao điểm phía nam Kabani Hit : 13

Ngày 16.11.2019, quân đội Syria, chủ công là sư đoàn cơ giới số 4 tiếp tục trận tấn công kéo dài trên vùng nông thôn phía đông bắc tỉnh Latakia, cố gắng chiếm được ngọn núi và cao điểm phía nam Kabani.

Sức mạnh hạm đội Caspian, từng phóng Kalibr tiêu diệt khủng bố ở Syria Hit : 5

Ngày 05.11.1722, theo sắc lệnh của hoàng đế Nga Peter I, tại Astrakhan đã thành lập một hải cảng quân sự được thành lập tại Astrakhan, sau đó trong nhiều thế kỷ trở thành căn cứ của hạm đội Caspian.
123...Trang cuối