Tin tức

Quân đội Syria chuẩn bị quét sach IS trên sa mạc Homs, Hama Hit : 5

Các lực lượng vũ trang Syria, chủ lực là lực lượng Tiger và Hezbollah, dưới hỏa lực yểm trợ của lực lượng không quân Nga và Vệ binh Cộng hòa Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), tiến hành chiến dịch truy quét dữ dội IS trên sa mạc tỉnh Homs.

Thời sự Quốc phòng ngày 19/8/2017 Hit : 4

Hải quân đánh bộ Việt Nam diễn tập bắn đạn thật

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 Hit : 7

Dân trí - “Việc khai giảng hiện nay đã bớt nhiêu khê nhưng thời gian nghỉ hè ở Việt Nam liệu có còn phù hợp không? Mặt nào được, mặt nào không được? Mặt không được là ở đô thị, thời gian nghỉ hè dài quá nên nhiều bố mẹ trẻ rất khó khăn. Nhiều nơi đã tựu trường sớm. Vì vậy trong năm tới, theo tôi, Bộ GD&ĐT cần bàn ráo riết điều này”

Tình hình Syria: Quân đội Syria chuẩn bị kết thúc sự hiện diện của IS trên sa mạc tỉnh Homs, Hama Hit : 13

Các lực lượng vũ trang Syria, chủ lực là lực lượng Tiger và Hezbollah, dưới hỏa lực yểm trợ của Lực lượng không quân Nga và Vệ binh Cộng hòa Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), tiến hành chiến dịch truy quét dữ đội IS trên sa mạc tỉnh Homs.

Tướng Syria nhận thanh kiếm danh dự từ Bộ quốc phòng Nga (video) Hit : 63

Thiếu tướng Suheil al-Hassan, tư lệnh trưởng lực lượng Tiger, nhận được một giải thưởng cao quý, một thanh kiếm chỉ huy danh dự do tổng tham mưu trưởng quân đội Nga, đại tướng Valery Gerasimov trao tặng tại căn cứ không quân Hmeymim.

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 18/8/2017 Hit : 14

Quân y diễn tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu

Tấn công khủng bố kinh hoàng ở Tây Ban Nha, 13 người chết, hàng trăm người bị thương Hit : 108

Ngày 17.08.2017, một xe tải lao lên vỉa hè, đâm hàng chục người ở trung tâm thành phố Barcelona. Số những người bi thương trong vụ khủng bố tại Barcelona vượt qua 100 người. Đến lúc này 13 người thiệt mạng nhưng số này có thể gia tăng. IS (bị cấm ở Nga) nhận trách nhiệm về vụ tấn công ở Barcelona.

Thời sự Quốc phòng ngày 16/8/2017 Hit : 30

Bộ quốc phòng kiểm tra Quân chủng Phòng không Không quân

Quân đội Syria đè bẹp hàng loạt cứ địa, thọc sâu vây diệt IS Hit : 108

Những chiến dịch tấn công liên tiếp trong khu vực miền trung Syria giành được những kết quả đáng kể, quân đội Syria và lực lượng quân tình nguyện bắt đầu đánh sâu vào hậu phương của kẻ thủ, giành được những vùng giải phóng rộng lớn và nhanh chóng thu hẹp vùng kiểm soát của IS.

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 15/8/2017 Hit : 76

Quan hệ Quốc phòng Việt Nam Ấn Độ
123...Trang cuối