Tin tức

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 10/12/2017 Hit : 16

Hải quân Việt Nam đảm bảo vũ khí huấn luyện dưới nước

Biểu tình bạo loạn trước đại sứ quán Mỹ ở Beirut, Lebanon Hit : 13

Một cuộc biểu tình dữ dội diễn ra bên ngoài đại sứ quán Hoa Kỳ ở Beirut, Lebanon, những người biểu tình nổi loạn hét vang những khẩu hiệu ủng hộ Palestine sau quyết định của Washington về Jerusalem. Lực lượng an ninh phải sử dụng vòi phun nước công suất lớn và lựu đạn khói để kiểm soát đám đông.

Tổng quan tình hình chiến sự Syria khu vực Hama, Aleppo, cao nguyên Golan Hit : 15

Các đơn vị quân đội Syria đẩy mạnh tấn công tiêu diệt lực lượng khủng bố Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS) trên các chiến trường phía bắc Hama, phía tây Aleppo và cao nguyên Golan, giải phóng nhiều địa bàn dân cư.

Quân đội Syria bắt đầu chiến dịch giải phóng sa mạc Homs, Deir Ezzor Hit : 9

Quân đội Syria, chủ công là lực lượng quân đoàn tình nguyện số 5, phối hợp với lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), đơn vị tình nguyện người Shiite Hashd Al-Sha'abi và Hezbollah chuyển hướng tấn công sang vòng vây IS trong sa mạc lớn nhất Syria.

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 9/12/2017 Hit : 21

Sư đoàn 324 QK4 diễn tập sát thực tế chiến đấu

Tổng quan tình hình chiến sự Trung Đông ngày 09.12.2017 Hit : 25

Phát biểu của tổng thống Mỹ Donald Trump về việc công nhận Jerusalem là thủ đô Israel đã làm bùng nổ cuộc đấu tranh của người Palestine, đe dọa một cuộc chiến tranh mới ở Trung Đông. đã có 3 người chết, hàng trăm người bị thương. Không quân Israel dội bom vào một số vị trí trên dải Gaza và Bờ Tây.

Iraq giải phóng hoàn toàn lãnh thổ khỏi sự chiếm đóng của IS Hit : 24

Ngày 08.12.2017, Lực lượng Vũ trang Iraq, phối hợp với các đơn vị thuộc Lực lượng Động viên Rộng rãi (PMU - Hashd Al-Sha'abi) triển khai cuộc tấn công truy quét IS quy mô lớn phía tây Iraq, đánh vào vùng tạm chiếm của IS dọc theo biên giới Syria.

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 8/12/2017 Hit : 60

Rèn luyện thể lực ở Học viện PKKQ

Xung đột bùng phát trên một số thành phố Bờ Tây và dải Gaza Hit : 19

Ngày 07.12.2017, các truyền thông viên Palestine cho biết, xung đột dữ dội bùng phát giữa lực lượng Quốc phòng Israeli (IDF) và người dân địa phương bên trong các thành phố Bờ Tây Ramallah và Bethleham.

Xe đánh bom tự sát cũng không cứu IS khỏi sự sụp đổ tất yếu Hit : 22

Giai đoạn cuối chiến dịch tiến công của quân đội Syria trên bờ tây sông Euphrates giữa các thành phố Mayadeen và Abu Kamal, lực lượng Tiger phải đối mặt với mật độ sử dụng cao nhất xe đánh bom tự sát của IS trong các địa bàn chiến lược.
123...Trang cuối