Tin tức

Mỹ thúc đẩy phát triển hệ thống tên lửa đánh chặn vũ khí siêu âm Hit : 32

Công ty Lockheed Martin Missiles and Fire Control, một doanh nghiệp của Lockheed Martin Corp được Cơ quan Phòng thủ Tên lửa Mỹ trao một hợp đồng cạnh tranh giá cố định cạnh tranh để phát triển hệ thống đánh chặn tên lửa siêu âm.

Nga dồn dập diễn tập bắn đạn thật các khẩu đội phòng không S-300, S-400 trên hướng Thái Bình Dương Hit : 8

Quân đội Nga bất ngờ diễn tập bắn đạn thật quy mô lớn lực lượng phòng không Quân khu phía Đông. Cuộc diễn tập được triển khai trên vùng Khabarovsk, tổng kiểm tra bằng bắn tên lửa thật từ các hệ thống S-400 Triumph và S-300 trong thao trường Telemb ở Buryatia.

Quân đội Syria sử dụng pháo phản lực hạng nặng hủy diệt khủng bố ở Idlib Hit : 22

Quân đội Syria lại tiếp tục sử dụng các pháo phản lực hạng nặng đánh phá chiến tuyến, các khu vực phòng ngự và các vị trí tập trung binh lực của lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến trên khắp địa phận tỉnh Idlib.

Video: Cận cảnh tên lửa chống tăng có điều khiển ATGM phá hủy 2 xe bọc thép IS ở Iraq Hit : 28

Cuộc chiến chống khủng bố ở Syria và Iraq trong những năm gần đây có một đặc trưng rất ấn tượng, đó là việc sử dụng rất nhiều tên lửa chống tăng có điều khiển ATGM tấn công hầu hết các mục tiêu trên chiến trường.

Không quân Nga liên tiếp đánh chặn Israel không kích Syria Hit : 16

Ngày 13.09.2019, báo Independent Arabia cho biết, các máy bay chiến đấu Nga bị đã ngăn chặn không quân Israel thực hiện ba cuộc không kích khác nhau vào Syria kể từ đầu tháng 9.

Sốc: UAV của Houthi đốt cháy 2 nhà máy lọc dầu lớn nhất Ả rập Xê út Hit : 15

Ngày 14.09.2019. lực lượng Houthi triển khai chiến dịch tấn công quy mô lớn, phóng 10 máy bay không người lái tự sát (UAV) tấn công vào hai dầu mỏ chiến lược là Buqayq và Khurais phía đông của Ả rập Xê út.

Lực lượng kháng chiến Yemen pháo kích tiêu diệt 30 tay súng của Ả rập Xê út Hit : 78

Trang truyền hình al-Masirah cho biết, ngày 13.09.2019, lực lượng pháo binh tên lửa và không quân kháng chiến Yemen (Ansar Allah) bất ngờ tiến công, tiêu diệt khoảng 30 binh sĩ thuộc Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫu đầu.

Trung Quốc công bố máy bay không người lái tàng hình, mô phỏng F-35 Mỹ Hit : 35

Trong khi Mỹ tiếp tục cung cấp cho các quốc gia đồng minh những máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ 5 F-35, Trung Quốc cũng lặng lẽ nghiên cứu một phương án tiêu diệt loại máy bay này.

Houthi tiến công xuyên biên giới vào lãnh thổ Ả rập Xê út, chiếm cao điểm thu vũ khí đạn dược Hit : 59

Ngày 13.09.2019, Lực lượng kháng chiến Ansarallah tiếp tục giành được thắng lợi lớn dọc biên giới Yemen-Ả rập Xê út, tiến hành cuộc tấn công đánh vào lực lượng Quân đội Quốc gia Yemen của tổng thống Mansur Hadi trong tỉnh Jizan của Vương quốc Dầu mỏ.

Không quân Syria tiếp tục ồ ạt không kích thánh chiến ở Idlib Hit : 41

Ngày 12.09.2019, không quân Syria bắt đầu tiến hành hàng loạt cuộc không kích vào địa phận tỉnh Idlib, đánh phá những khu vực lực lượng thánh chiến Hay’ at Tahrir Al-Sham và Đảng Hồi giáo Turkestan.
123...Trang cuối