Tin tức

Thời sự Quốc phòng ngày 15/8/2019 Hit : 26

Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Quân đội nhân dân Việt Nam thăm chính thức Liên Bang Nga.

Quân đội Syria bẻ gãy cuộc phản công thánh chiến, giải phóng 2 thị trấn nhỏ ở Idlib Hit : 11

Ngày 15.08.2019, lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến tiến hành cuộc phản công liều chết chiếm lại các khu vực phòng thủ của quân đội Syria trên địa phận làng Sukayk miền nam Idlib.

Sư đoàn “Hổ Syria” giải phóng 3 ngôi làng, khủng bố tấn công quân đội Syria bằng xe đánh bom tự sát Hit : 20

Chiều ngày 16.08.2019, quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger, phối hợp với các đơn vị Vệ binh Cộng hòa tiến về phía tây bắc thị trấn thành phố trọng điểm Khan Shaykhun, chiếm thêm ba ngôi làng mới.

Máy bay không người lái Houthi dồn dập tấn công Ả rập Xê út Hit : 23

Trong 2 ngày liên tiếp, lực lượng Houthi ồ ạt tấn công vào các mục tiêu nhạy cảm của Ả rập Xê út bằng các máy bay không người lái tự sát tầm gần và tầm xa. Cuộc chiến ở Yemen trở thành cuộc chiến tranh không người lái.

Công binh Houthi cài mìn hồng ngoại, phá hủy 4 xe cơ giới Liên minh Ả rập Hit : 12

Ngày 14.08.2019, Lực lượng Houthi tiến hành cuộc phục kích nhằm vào các phương tiện cơ giới của Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu ở sa mạc al-Buqa, giữa tỉnh Saada phía bắc Yemen và tỉnh Najran phía nam Vương quốc.

Cuộc tấn công Tripoli của LNA trở thành cuộc chiến tranh máy bay không người lái UAV Hit : 7

Ngày 06 – 07.08.2018, Không quân Libya (LAF) tiến hành nhiều cuộc không kích dữ dội vào Học viện Không quân phía bắc thành phố Misrata, đang nằm trong quyền kiểm soát của lực lượng Chính phủ Hiệp thương quốc gia Libya (GNA).

Syria: Video sư đoàn cơ giới số 4 vây lấn tiến công vào thị trấn Kabani Hit : 7

Ngày 15.08.2019, quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn cơ giới số 4 tiếp tục cuộc tiến công nhằm vào thị trấn then chốt Kabani trên vùng nông thôn phía đông bắc tỉnh Latakia.

Sư đoàn Tiger đánh chiếm liên tiếp hai thị trấn gần thành phố chiến lược ở Idlib Hit : 17

Trong tuần qua, dưới hỏa lực yểm trợ dữ dội của không quân Nga - Syria, quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger, phối hợp với lực lượng Vệ binh Cộng hòa giải phóng liên tiếp 2 thị trấn, chuẩn bị cho chiến dịch tiến công giải phóng thành phố Khan Sheikhoun, miền nam Idlib.

Syria: Video quân đội Syria giải phóng thị trấn Al-Hobeit, Idlib Hit : 12

Kênh truyền hình ANNA News đăng phóng sự video, ghi lại cảnh Quân đội Syria giành được chiến thắng có ý nghĩa lớn trên vùng nông thôn phía tây nam tỉnh Idlib cuối tuần qua.

Vắc-xin bệnh lao trong tương lai sẽ không cẩn phải bảo quản bằng nhiệt lạnh Hit : 15

Các nhà khoa học thuộc Đại học Bath, Anh phát triển một kháng nguyên lao chịu nhiệt cho vắc-xin bệnh lao.Một phát minh khoa học cho phép vận chuyển vắc-xin đến những vùng xa xôi của các nước nghèo.
123...Trang cuối