Tin tức

Không quân Nga – Syria lại tiếp tục mưa bom bão đạn ở Idlib Hit : 37

Ngày 13.11.2019, các máy bay chiến đấu và trực thăng tấn công Nga - Syria ồ ạt tiến hành hơn 50 cuộc không kích vào chiến tuyến của lực lượng Hồi giáo thánh chiến, dẫn đầu là Hay’at Tahrir Al- Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) ở Idlib.

Quân đội Syria phá hủy một xe đánh bom tự sát của khủng bố ở Idlib Hit : 6

Sáng sớm ngày 13.11.2019, một số phần tử khủng bố bất ngờ tấn công chiến tuyến phòng ngự của Quân đội Syria, miền nam Idlib bằng bằng một xe tự sát (SVBIED)với mục đích tuyên truyền kêu gọi thánh chiến.

Thời sự Quốc phòng ngày 13/11/2019 Hit : 7

Lễ xuất quân Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Nam Sudan.

Không quân Nga tiếp tục không kích dữ dội tỉnh Idlib Hit : 16

Tình hình chiến trường diễn biến phức tạp trên vùng đông bắc Syria. Ngăn chặn lực lượng thánh chiến tấn công, không quân Nga liên tiếp tiến hành các cuộc không kích ác liệt trên vùng nông thôn phía nam tỉnh Idlib.

Thời sự Quốc phòng ngày 12/11/2019 Hit : 3

Quân đoàn 1 diễn tập chỉ huy 1 bên 2 cấp có bắn đạn thật

Thời sự Quốc phòng ngày 11/11/2019 Hit : 3

Tình quân dân trong vùng bão.

Quân đội Mỹ đang thử nghiệm giai đoạn cuối xe tăng Abrams M1A2 SEP v3 Hit : 9

Quân đội Mỹ tiếp tục thử nghiệm phiên bản xe tăng Abrams mới nhất M1A2 Systems Engineering Plan phiên bản 3 (SEP v3), làm cơ sở căn bản cho việc nâng cấp tất cả các xe tăng Abrams có trong biên chế và của các quân đội đồng minh.

Những kẻ cực đoan người Kurd quyết phá lệnh ngừng bắn ở đông bắc Syria Hit : 10

Những người ủng hộ cực đoan Lực lượng Dân chủ Syria (SDF), nòng cốt là Đơn vị bảo vệ Nhân dân Kurd YPG tiếp tục phá hoại lệnh ngừng bắn mong manh phía đông bắc Syria trong khuôn khổ thỏa thuận Nga-Thổ Nhĩ Kỳ.

Không quân Israel không kích Damascus, truy sát thủ lĩnh thánh chiến Palestine Hit : 29

Israel bất ngờ không kích vào Damascus, 2 thường dân thiệt mạng, 10 người khác bị thương khi tên lửa đánh trúng một tòa nhà trong khu dân cư Mezza của thủ đô Syria.

Lực lượng Dân chủ Syria thương vong nặng nề trong xung đột với Liên minh Thổ Nhĩ Kỳ - NSA Hit : 9

Mặc dù có được thỏa thuận Thổ Nhĩ Kỳ - Nga về việc thành lập khu vực an toàn và ngừng bắn, nhưng cả lực lượng Hồi giáo cực đoan và Lực lượng Dân chủ Syria không dừng tấn công lẫn nhau, gánh chịu nhiều thương vong trên vùng đông bắc Syria.
123...Trang cuối