Tin tức

Thời sự Quốc phòng ngày 25/6/2019 Hit : 15

Tăng cường hợp tác quốc phòng Việt Nam - Indonesia.

Quân đội Syria, sử dụng hỏa lực tầm xa tấn công thánh chiến ở Latakia Hit : 20

Ngày 26.06.2-19, lực lượng pháo binh tên lửa quân đội Syria gia tăng các cuộc tập kích hỏa lực trên vùng đông bắc Latakia, đánh vào các căn cứ địa, vị trí tập trung binh lực của lực lượng thánh chiến, trong đó có thị trấn Kabani.

Lực lượng Houthi tiếp tục đánh dọc biên giới, F-15 Ả rập Xê út bắn hạ UAV quân kháng chiến Yemen Hit : 18

Cuộc chiến trên vùng biên giới Ả rập Xê út -Yemen tiếp tục gia tăng cường độ trong hai tuần qua, lực lượng Houthi (phong trào Ansar Allah) liên tục tiến công vào Liên minh quân sự vùng Vịnh trong các tỉnh Najran và Asir thuộc Vương quốc Dầu mỏ.

Mỹ tiến hành chiến dịch tấn công không gian mạng vào quân đội Iran Hit : 17

Ngày 22.06.2019, Washington Post cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump phê chuẩn lệnh tiến hành cuộc tấn công mạng đánh vào các hệ thống điều khiển tên lửa và rockets (tên lửa mặt đất) của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC).

Quân đội Syria lại phát hiện và thu giữ 1 kho vũ khí lớn của thánh chiến ở Damascus, Quneitra Hit : 18

Các đơn vị an ninh và công binh Quân đội Syria, phát hiện ra hai kho vũ khí lớn do các nhóm Hồi giáo cực đoan, kiểm soát khu vực phía tây nam Syria chôn giấu sau thỏa thuận đầu hàng để có thể sử dụng khi thời cơ đến.

Thời sự Quốc phòng ngày 24/6/2019 Hit : 65

Quân chủng Phòng không - Không quân thi kíp chiến đấu trạm radar.

Thời sự Quốc phòng ngày 23/6/2019 Hit : 70

Bộ đội tàu ngầm làm chủ công tác kỹ thuật.

Khordad – 3rd bắn hạ RQ-4A Mỹ, thay đổi cán cân quyền lực Trung Đông Hit : 83

Theo những thông tin được đăng tải trên truyền thông đại chúng, Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran sử dụng tổ hợp tên lửa phòng không Khordad – 3rd bắn hạ máy bay trinh sát không người lái Northrop Grumman RQ-4A của Không quân Mỹ.

Cận cảnh quân đội Ukraina bắn phá chiến tuyến của Donbass bằng tên lửa chống tăng Hit : 80

Mặc dù có sự thay đổi quyền lực ở Kiev, những những cuộc tập kích hỏa lực vào vùng Donbass của lực lượng hỗn hợp đặc biệt (OOS) Ukraine không dừng lại. Các đơ vị tiền phương Ukraine thường xuyên đánh phá chiến tuyến của dân quân và các khu dân cư Donesk, Lugansk.

Rò rỉ video nhóm Mũ bảo hiểm trắng dàn dựng kịch bản tấn công hóa học ở Idlib Hit : 23

Quân đội Syria tìm thấy trong smart phone của một phần từ khủng bố một clip ngắn của một bộ phim dàn dựng 1 vụ tấn công hóa học với sự tham gia của Mũ bảo hiểm Trắng, sẽ được các phương tiện truyền thông phương Tây công bố để cáo buộc chính quyền Damascus.
123...Trang cuối