Nước ngoài

Không quân Nga có thể dùng các sân bay quân sự của Iran chống IS

VietTimes -- TASS dẫn lời của Đại sứ Nga tại nước Cộng hòa Hồi giáo Iran Levan Dzhagaryan, phát biểu trong cuộc phỏng vấn cho biết, không quân Nga sẽ được sử dụng cơ sở hạ tầng quân sự của Iran cho các hoạt động chống khủng bố tại Syria nếu Moscow và Tehran xét thấy cần thiết.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời Tổng thống tân cử Donald Trump thăm Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chuyển lời mời Tổng thống đắc cử Donald Trump tới Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao APEC vào tháng 11/2017.

Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump bất ngờ bãi nhiệm tất cả đại sứ ở nước ngoài

Theo New York Times, đội ngũ chuyển giao quyền lực của ông Donald Trump vừa ra chỉ thị cho tất cả các đại sứ chính trị của Mỹ ở nước ngoài rời vị trí của họ trước ngày ông nhậm chức (20/1). Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong nhiều thập kỉ qua.

Các "ông lớn" trên thế giới "phán" gì trong thông điệp năm mớiCác "ông lớn" trên thế giới "phán" gì trong thông điệp năm mới

Tổng thống Nga Vladimir Putin gửi điện chúc mừng năm mới tới nhiều lãnh đạo thế giới nhưng "ngó lơ" Tổng thống sắp mãn nhiệm Mỹ Barack Obama.

Chiến sự Aleppo: Syria công bố danh sách cố vấn nước ngoài bị bắt tại trận

VietTimes -- Đại sứ thường trực Syria tại Liên Hợp Quốc, Tiến sĩ Bashar Al-Ja'afari, đã công bố danh sách 14 chuyên gia, cố vấn NATO bị bắt ở Aleppo sau khi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua nghị quyết mới về Aleppo.

Quân đội Syria giành chiến thắng, giải phóng hoàn toàn Aleppo (video)

Ngày 13.12.2016, Đại diện của chính quyền Syria và lực lượng Hồi giáo cực đoan chính thức ký kết các điều kiện đầu hàng của lực lượng Hồi giáo cực đoan phía đông Aleppo sau cuộc họp ngắn do Thổ Nhĩ Kỳ và Nga bảo trợ.

Quân đội Syria phá vỡ tuyến phòng thủ phiến quân, chiếm nhiều địa bàn then chốt ở Aleppo

Ngày 03.12.2016, các lực lượng vũ trang Syria phá vỡ tuyến phòng thủ chiến binh thánh chiến trên hướng bắc các quận miền đông Aleppo, đánh chiếm nhiều địa bàn then chốt và tổ chức vùng an toàn trên hướng tây của sân bay quốc tế Aleppo.

Một máy bay không quân Syria bị bắn hạ, 2 phi công hy sinh

Đêm ngày 02.12.2016, một chiếc máy bay của lực lượng không quân Syria đã bị bắn rơi khi đang thực hiện nhiệm vụ không kích chiến tuyến của lực lượng Hồi giáo cực đoan khu vực các quận phía đông thành phố Aleppo.

Chiến trường Syria: Giai đoan hai chiến dịch giải phóng Aleppo bắt đầu

Lần đầu tiên trong suốt 5 năm dài cuộc chiến tranh chống khủng bố và bạo loạn, quân đội Syria có được chiến dịch chiến đấu tấn công - phòng ngự hiệu quả, đánh thiệt hại nặng sinh lực của đối phương và giành được những địa bàn then chốt. Chiến dịch Aleppo thực sự đã làm thay đổi tình hình cuộc chiến

Quân đội Syria tốc chiến, giải phóng 40% diện tích lực lượng Hồi giáo cực đoan tạm chiếm

Ngày 28.11.2016, do lực lượng Hồi giáo cực đoan co cụm lực lượng, quân đội Syria những kết quả đáng kể trong cuộc tấn công tổng lực trong các khu dân cư phía đông Aleppo, chớp nhoáng giải phóng 40-45 % khu các quận phía đông thành phố Aleppo.
123...Trang cuối