Nước ngoài

Trump tuyên bố: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Bắc Triều Tiến vẫn có thể diễn ra vào ngày 12.06.2018

Chưa đầy 24 giờ sau khi hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh với Kim Jong-un được mong đợi nhiều và quay trợ lại vị trí của một siêu có nhiều vũ khí hạt nhân “khủng”, tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết trên U-turn và Tweet về hòa bình và sự phát triển thịnh vượng với Bắc Triều Tiên.

Lực lượng dân quân Donesk tiêu diệt 5 biệt kích Ukraina

Ngày 24.05.2018, một nhóm biệt kích 5 người Ukraina, vượt qua chiến tuyến thâm nhập lãnh thổ nước Cộng hòa nhân dân Donesk tự xưng đã bị phát hiện và bị lực lượng dân quân Donesk tiêu diệt. Tờ Voice Sevastopol dẫn nguồn thông tấn của Bộ tư lệnh dân quân Donesk cho biết

Bắc Triều Tiên phá hủy căn cứ thử hạt nhân, tổng thống Trump hủy cuộc gặp Kim Jong -un

Các phương tiện truyền thông của Bình Nhưỡng cho biết, quyết định của tổng thống Mỹ Donald Trump về việc hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh với chủ tịch Triều Tiên, ông Kim Jong-un là "không phù hợp với mong muốn của thế giới", .a

Quân đội Syria thu giữ một số lượng vũ khí lón của lực lượng Hồi giáo cực đoan và IS

Giải phóng hoàn toàn các quận phía nam của thủ đô Damascus, như thường lệ, các đơn vị công binh và an ninh quân sự thu được rất nhiều các loại vũ khí, trang bị và cơ sở vật chất huấn luyện của lực lượng Hồi giáo cực đoan và IS trong khu vựcYarmouk

Quân đội Syria bẻ gãy cuộc tấn công nhóm "nổi dây", diệt hàng chục tay súng ở Hama

Ngày 24.05.2018, quân đội Syria, chủ lực sư đoàn thiết giáp số 11 và các đơn vị vũ trang địa phương (NDF) tiến hành cuộc tấn công hỏa lực, bắn phá bằng rockets chiến tuyến phòng ngự của các tay súng Quân đội Syria tự do (FSA) trên vùng nông thôn phía bắc tỉnh Hama.

Không quân Nga dội lửa trừng phạt các nhóm Hồi giáo cực đoan ở Hama

Ngày 25.05.2018, lực lượng không quân Nga tiến hành cuộc không kích quy mô lớn trên vùng nông thôn phía bắc tỉnh Hama, sau cuộc pháo kích dữ dội của lực lượng Hồi giáo cực đoan Jaysh Al-Izza vào thị trấn Kito giáo Mhardeh.

Các đơn vị vũ trang Syria chuẩn bị tấn công sa mạc tỉnh Homs

Trong tháng gần đây, IS tập trung binh lực quyết liệt tấn công quân đội Syria trên sa mạc tỉnh Homs gần Deir Ezzor, bộ tư lệnh tối cao quân đội Syria chuẩn bị một chiến dịch lớn nhằm giải phóng hoàn toàn sa mạc phía đông Syria. Người dân đang dần chuyển về những vùng mới được giải phóng gần Damasscus

Liều lĩnh tấn công Donbass, quân đội Ukainac có 40 binh sĩ bị loại khỏi vòng chiến

Ngày 22.05.2018. Phó tư lệnh trưởng dân quân nước Cộng hòa Nhân dân Donesk (DPR) Eduard Bazurin cho biết, lực lượng quân sự Ucraina gánh chịu thiệt hại lớn nhất trong những tháng gần đây khi tiến hành cuộc tấn công vào chiến tuyến của các đơn vị dân quân tại Gorlovka - 18 quân nhân thiệt mạng, hơn 20 người bị thương.

Quân đội Syria bẻ gãy cuộc tấn công của IS, diệt tại chỗ 15 tay súng khủng bố trên sa mạc tỉnh Homs

Ngày 23.05.2018. đây là ngày thứ hai liên tiếp, lực lượng IS trong địa phận sa mạc tỉnh Homs tiến hành cuộc tấn công lớn đánh vào chiến tuyến phòng ngự của các lực lượng vũ trang Syria, cố gắng gãn vòng vây của quân đội Syria trong vùng sa mạc quan trọng gần biên giới Iraq.

Cận cảnh hệ thống đường hầm của IS trong quận Trại tị nạn Yarmouk

Ngày 23.05.2018, quân đội Syria phát hiện một mạng lưới đường hầm lớn trong các quận ngoại ô phía nam thành phố thủ đô Damascus. Các đơn vị công binh và quân cảnh Syria phát hiện ra mạng lưới đường hàm này trong quá trình rà phá bom mìn và vũ khí nổ tự chế ở quận Trại tị nạn Yarmouk.
123...Trang cuối