Nước ngoài

An ninh quân đội Syria phát hiện kho vũ khí bí mật ở Hama

Kênh truyền thông Rusvesna dẫn nguồn thông tin quân sự ở Hama cho biết, lực lượng an ninh quân sự Syria phát hiện ra một kho vũ khí đạn dược lớn do lực lượng Hồi giáo cực đoan chôn giấu để các tay súng thánh chiến, hoạt động bí mật trên vùng nông thôn miền nam Hama sử dụng.

Sư đoàn Tiger quyết liệt tấn công giải phóng Daraa

Chiến trường khu vực các tỉnh biên giới phía nam đang diễn biến thuận lợi cho quân đội Syria.Lãnh địa các nhóm “nổi dậy” đang dần bị thu hẹp và quân đội Syria đã có thể giải phóng hoàn toàn các tỉnh Daraa và Al-Qunetra khỏi ách thống trị của lực lượng Hồi giáo cực đoan.

Sư đoàn Tiger tiến công giải phóng “Tam giác tử thần” Daraa

Ngày 16.07.2018, quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger giải phóng hoàn toàn "Tam giác tử thần" nổi tiếng ở Daraa sau một cuộc chiến khối liệt kéo dài liên tiếp 48 giờ với các tay súng khủng bố Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS biên giới Al-Quneitra.

Lữ đoàn Diều hâu giải phóng thị trấn Mashara thuộc tỉnh Al-Qunetra

Ngày 16.07.2018, quân đội Syria, chủ công là lực lượng quân tình nguyện lữ đoàn Diều hâu Quneitra giải phóng được thị trấn đầu tiên, nằm trên cao điểm then chốt trên vùng nông thôn tỉnh Al-Quneitra trong một cuộc chiến kéo dài liên tiếp trong 48 giờ trên miền tây nam Syria

Lực lượng vũ tranh địa phương tiến công giải phóng thị trấn đầu tiên tỉnh Al-Quneitra, gần cao nguyên Golan

Quân đội Syria bắt đầu giải phóng được được thị trấn đầu tiên trong địa phận tỉnh Al-Quneitra, sau một trận chiến ngắn ngủi nhưng khốc liệt với lực lượng chiến binh thánh chiến Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria).

Sư đoàn Tiger tiến vào giải phóng thị trấn chiến lược phía tây Daraa

Ngày 16.07.2018, quân đội Syria, chủ lực sư đoàn Tiger giải phóng thị trấn Al-Harrah và đỉnh đồi cùng tên, được xác định là cao điểm chiến lược quan trọng nhất trên vùng nông thôn phía tây Daraa.

Không quân Nga nghiền nát khủng bố trên đường biên giới cao nguyên Golan

Chiều ngày 16.07.2018, Al-Masdar News dẫn nguồn tin địa phương cho biết, lực lượng không quân Nga bắt đầu không kích dữ dội chiến tuyến của lực lượng Hồi giáo cực đoan dọc theo biên giới tạm thời vùng Cao nguyên Golan do Israel chiếm đóng.

Lực lượng Tiger giải phóng hàng chục khu dân cư trên địa phận phía tây Daraa

Ngày 16.07.2018, quân đội Syria, chủ công là lực lượng Tiger, sư đoàn cơ giới số 5 tiến hành cuộc tấn công trên vùng nông thôn phía tây tỉnh Daraa. Dưới hỏa lực yểm trợ mãnh liệt của không quân Syria, đánh vào chiến tuyến của Hay’at Tahrir Al- Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) trên nhiều địa bàn khu vực Tal Al-Harrah.

Quân đội Syria thu chiến lợi phẩm hàng chục xe tăng các nhóm nổi dậy ở Daraa

Ngày 14.07.2018, trung tâm hòa giải các bên xung đột Syria của Nga cho biết: Các lực lượng Hồi giáo cực đoan thuộc các tỉnh phía nam Syria là Daraa, Quneitra và al-Suwayda giao nộp một số lượng lớn trang thiết bị quân sự và vũ khí theo các thỏa thuận hòa giải với quân đội Syria.

Pantsir -1S lại tiếp tục bẻ gẫy cuộc tấn công bằng drones của nhóm Hồi giáo cực đoan và Kmeimim

Ngày 15.07.2018, lực lượng phòng không Nga lại bẻ gãy một âm mưu tấn công căn cứ không quân Hmeimim thuộc tỉnh Lattakia phía tây Syria bằng các máy bay không người lái có vũ tranh (UAV). Al-Masdar News dẫn nguồn tin địa phương cho biết, quân đội Nga đã bắn hạ một số UAV trên căn cứ.
123...Trang cuối