Các đơn vị an ninh và công binh Quân đội Syria, phát hiện ra hai kho vũ khí lớn do các nhóm Hồi giáo cực đoan, kiểm soát khu vực phía tây nam Syria chôn giấu sau thỏa thuận đầu hàng để có thể sử dụng khi thời cơ đến.

Hãng Thông tấn nhà nước Syria (SANA) cho biết, an ninh quân đội Syria phát hiện hai kho vũ khí bí mật này khi truy quét các phần tử Hồi giáo cực đoan hoạt động bí mật, rà phá bom mìn, vật liệu nổ trên vùng nông thôn phía tây nam tỉnh Damascus và tỉnh Al-Quneitra.

Vũ khí được phát hiện bao gồm lựu đạn do Israel sản xuất, bom mìn, vũ khí nổ tự chế (IED), nhiều loại đạn, mìn chống tăng và trang thiết bị truyền thông - liên lạc vệ tinh, một chiếc xe bán tải bị cướp từ một cơ quan nhà nước.

 

Các đơn vị công binh thực hiện phá nổ có kiểm soát một số vũ khí nổ tự chế (IED) và bom mìn các loại mà các chiến binh đã gài đặt trong các khu trang trại, nơi phát hiện ra những kho vũ khí này.

Quân đội Syria phát hiện và thu giứ một sỗ lượng lớn vũ khí của lực lượng Hồi giáo cực đoan ở Damascus Quneitra. Video syria alikhbaria
Nguyễn Thuận
   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
261