Ngày 12.08.2019, Bộ Quốc phòng Nga công bố video, quay lại những cuộc không kích gần đây vào các tổ chức Hayat Tahrir al-Sham (nguyên Jabhat al-Nusra, HTS, al-Qaeda Syria) yểm trợ quân đội Syria tiến công trên vùng nông thôn tỉnh Idlib.

Theo yêu cầu yểm trợ hỏa lực của sư đoàn Tiger, trong kế hoạch đánh tiêu diệt sinh lực và vũ khí trang bị, phương tiên chiến tranh của lực lượng khủng bố. Không quân Nga dồn dập tiến hành các cuộc không kích, đánh phá tất cả các mục tiêu vị trí tập trung quân, kho tàng vũ khí và các phương tiện cơ giới trong vùng kiểm soát của tổ chức Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) và nhóm Đảng Hồi giáo Turkestan (TIP) ở Hama và Idlib.

 

 

Video ghi lại cảnh không quân Nga, sử dụng vũ khí có độ chính xác cao phá hủy hai ngôi nhà tập trung các tay súng thánh chiến, một nhà kho chứa máy bay không người lái và các trang thiết bị chiến tranh của tổ chức khủng bố HTS.

Ngày 11.08.2019, Bộ Quốc phòng Nga công bố một video, ghi lại cảnh pháo binh -  tên lửa quân đội Syria đánh phá tuyến chiến đấu của lực lượng Hồi giáo cực đoan theo thông tin điều chỉnh hỏa lực của máy bay không người lái trinh sát Nga trong thị trấn Abu Dali thuộc tỉnh Idlib. Cuộc pháo kích được quân đội Syria, có sự điều chỉnh hỏa lực của trinh sát Nga được thực hiện vào ngày 09.08.2019.

Hoàng Hà
   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
631