Nước ngoài

Tăng thiết giáp NATO diễn tập biểu dương lực lượng cảnh báo Nga

Ngày 16.07.2019, một cuộc diễn tập trận chiến xe tăng diễn ra trong khu vực thị trấn biên giới Suwalki Ba Lan. Tham gia cuộc diễn tập có xe bộ binh chiến đấu BMP-1, xe tăng Leopard Đức và xe tăng PT-91 Twardy của Ba Lan ((T-72M1), xe bọc thép Bradley và xe tăng M1 Abrams của Mỹ.

Không quân Libya không kích một sân bay quốc tế, LNA đánh chiếm căn cứ quân sự ở Tripholi

Ngày 18.07.2019, Máy bay chiến đấu của Không quân Libya (LAF) thuộc Quân đội Quốc gia Libya (LNA) thực hiện nhiều cuộc không kích vào sân bay quốc tế Mitiga ở phía đông thủ đô Tripoli của quốc gia này.

Không quân Nga, pháo binh Syria đánh phá khốc liệt thị trấn căn cứ địa thánh chiến

Ngày 20.07.2019, lực lượng Syria và Nga tiến hành cuộc tập kích hỏa lực không quân – pháo binh lớn nhất trong năm 2019 vào thị trấn trọng điểm Khan Sheikhoun trên địa phận miền nam tỉnh Idlib.

Quân đội Syria dội bão lửa ác liệt vào khủng bố ở Idlib - Hama

Ngày 20.07.2019, lực lượng pháo binh – tên lửa quân đội Syria tiến hành một trận tập kích hỏa lực dữ dội, phá hủy một số doanh trại huấn luyện và căn cứ của lực lượng thánh chiến trong địa phận tỉnh Idlib và Hama.

Thời sự Quốc phòng ngày 19/7/2019

Khoa học công nghệ quân sự phục vụ tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Houthi bẻ gãy cuộc tấn công của Liên minh, dùng UAV tập kích căn cứ quân sự Ả rập Xê út

Ngày 18.07.2019, lực lượng Ansar Allah đánh bại một cuộc tấn công khác của liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu và các nhóm vũ trang Yemen của tổng thống Mansur Hadi vào chiến tuyến phòng ngự của Houthis ở tỉnh Dali, miền trung Yemen.

Syria: Video không quân Nga bẻ gãy cuộc tấn công của khủng bố ở Hama

Ngày 19.07.2019, hãng truyền thông Anna News công bố một video mới quay từ UAV trinh sát, ghi lại cảnh lực lượng Không quân Nga phá hủy một cuộc tấn công của lực lượng thánh chiến trên vùng nông thôn tỉnh Hama.

Không quân Nga không kích hủy diệt đoàn xe quân sự của khủng bố ở Idlib

Ngày 19.07.2019, Không quân Nga bất ngờ tiễn hành một cuộc không kích chớp nhoáng đánh vào đoàn xe lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến, đang cơ động trên vùng nông thôn phía tây nam tỉnh Idlib.

Tehran bác bỏ tuyên bố, chiến hạm Mỹ bắn hạ UAV của Iran

Căng thẳng giữa Iran và phương Tây tiếp tục sâu sắc thêm sau khi Tehran bác bỏ chiến hạm Mỹ bắn hạ một máy bay không người lái của họ và tòa án Gibraltar mở rộng thời gian giam giữ tàu chở dầu Iran, bị Hải quân Vương quốc Anh bắt giữ và các cuộc đàm phán không thành công.

Houthi tiếp tục tấn công trên lãnh thổ Ả rập Xê út, phá hủy nhiều xe cơ giới Liên minh

Ngày 17.07.2019, lực lượng Ansar Allah (Houthi) tiếp tục thực hiện cuộc tấn công mới vào các điểm chốt và tuyến phòng ngự của Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu trên địa phận tỉnh Asir phía nam Vương quốc Dầu mỏ.
123...Trang cuối