Trong ngành

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề đặt ra với hệ thống nhà trường Quân đội

Đây là chủ đề Hội thảo khoa học do Cục Nhà trường (Bộ Tổng tham mưu) tổ chức sáng 2-12, tại Hà Nội.

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017

Dân trí - “Việc khai giảng hiện nay đã bớt nhiêu khê nhưng thời gian nghỉ hè ở Việt Nam liệu có còn phù hợp không? Mặt nào được, mặt nào không được? Mặt không được là ở đô thị, thời gian nghỉ hè dài quá nên nhiều bố mẹ trẻ rất khó khăn. Nhiều nơi đã tựu trường sớm. Vì vậy trong năm tới, theo tôi, Bộ GD&ĐT cần bàn ráo riết điều này”

Quân đội Syria đè bẹp hàng loạt cứ địa, thọc sâu vây diệt IS

Những chiến dịch tấn công liên tiếp trong khu vực miền trung Syria giành được những kết quả đáng kể, quân đội Syria và lực lượng quân tình nguyện bắt đầu đánh sâu vào hậu phương của kẻ thủ, giành được những vùng giải phóng rộng lớn và nhanh chóng thu hẹp vùng kiểm soát của IS.

Hiệu trưởng kiến nghị giảm bớt tín chỉ an ninh quốc phòng, lý luận chính trị

- Hiệu trưởng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam đề xuất giảm bớt số lượng tín chỉ các môn An ninh Quốc phòng và Lý luận chính trị khi góp ý về nâng cao chất lượng đào tạo đại học

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 8/7/2017

Tăng thiết giáp nâng cao chất lượng vũ khí trang bị

Thay bằng một nhà máy có thể gây ô nhiễm, thu hút được trường đại học về đầu tư là bền vững nhất

Đó là ý kiến của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hưng Yên, nơi đang cho thấy diện mạo ngày càng rõ ràng về một đô thị đại học trong tương lai.

Ông Phùng Xuân Nhạ nhận bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng

TPO - Chiều 19/4, tại Bộ GD&ĐT, nguyên Bộ trưởng Bộ giáo dục Phạm Vũ Luận đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.

Thông tư liên tịch về miễn giảm học phí

con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, con của Anh hùng Lao động trong kháng chiến; con của liệt sỹ; con của thương binh, con của bệnh binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

BAN HÀNH QUY CHẾ CÔNG TÁC SINH VIÊN

Cấm sinh viên....Đăng tải, bình luận, chia sẻ bài viết, hình ảnh có nội dung dung tục, bạo lực, đồi trụy, xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân trên mạng Intenet.

Thông tin mới tuyển sinh vào trường quân đội năm 2016

Đối với nam thanh niên ngoài quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ), số lượng đăng ký dự tuyển không hạn chế.
123...Trang cuối