Trong ngành

Thay bằng một nhà máy có thể gây ô nhiễm, thu hút được trường đại học về đầu tư là bền vững nhất

Đó là ý kiến của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hưng Yên, nơi đang cho thấy diện mạo ngày càng rõ ràng về một đô thị đại học trong tương lai.

Ông Phùng Xuân Nhạ nhận bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng

TPO - Chiều 19/4, tại Bộ GD&ĐT, nguyên Bộ trưởng Bộ giáo dục Phạm Vũ Luận đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.

Thông tư liên tịch về miễn giảm học phí

con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, con của Anh hùng Lao động trong kháng chiến; con của liệt sỹ; con của thương binh, con của bệnh binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

BAN HÀNH QUY CHẾ CÔNG TÁC SINH VIÊN

Cấm sinh viên....Đăng tải, bình luận, chia sẻ bài viết, hình ảnh có nội dung dung tục, bạo lực, đồi trụy, xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân trên mạng Intenet.

Thông tin mới tuyển sinh vào trường quân đội năm 2016

Đối với nam thanh niên ngoài quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ), số lượng đăng ký dự tuyển không hạn chế.

Giải đáp những vấn đề nóng nhất về tuyển sinh CAND năm 2016

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển tối đa 2 trường, mỗi trường 2 ngành trong đợt 1.

Giải đáp những vấn đề nóng nhất về tuyển sinh CAND năm 2016

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển tối đa 2 trường, mỗi trường 2 ngành trong đợt 1. Nếu em đã qua sơ tuyển tại Công an địa phương thì em có quyền đăng ký xét tuyển vào 1 trường CAND duy nhất và 1 trường ĐH ngoài ngành CA.

Tư vấn tuyển sinh các trường Công an nhân dân năm 2016

Tư vấn tuyển sinh các trường Công an nhân dân năm 2016

Buổi gioa lưu nhằm giải đáp những thắc mắc cho độc giả và thí sinh liên quan đến vấn đề tuyển sinh trong lực lượng CAND.

Cử giáo viên đi đào tạo văn bằng 2 GDQPAN

Cử giáo viên đi đào tạo văn bằng 2 GDQPAN năm 2016, 2017 và kế hoạch tuyển dụng cử nhân GDQPAN
123...Trang cuối