Trong ngành

Cơ quan Thường trực Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trung ương kiểm tra tại Trường Quân sự Quân khu 7

Sáng 13-5, Đoàn công tác của Cơ quan Thường trực Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và an ninh (GDQPAN) Trung ương kiểm tra Trung tâm GDQPAN Trường Quân sự Quân khu 7.

Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu chiến lược

Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh1 là cơ quan tham mưu chiến lược thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm các sĩ quan biệt phái của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, có chức năng tham mưu giúp Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện công tác quản lý nhà nước về giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên.

Thời sự Quốc phòng ngày 10/8/2018

Công nhận tàu quân sự HQ-671 là bảo vật Quốc gia.

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề đặt ra với hệ thống nhà trường Quân đội

Đây là chủ đề Hội thảo khoa học do Cục Nhà trường (Bộ Tổng tham mưu) tổ chức sáng 2-12, tại Hà Nội.

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017

Dân trí - “Việc khai giảng hiện nay đã bớt nhiêu khê nhưng thời gian nghỉ hè ở Việt Nam liệu có còn phù hợp không? Mặt nào được, mặt nào không được? Mặt không được là ở đô thị, thời gian nghỉ hè dài quá nên nhiều bố mẹ trẻ rất khó khăn. Nhiều nơi đã tựu trường sớm. Vì vậy trong năm tới, theo tôi, Bộ GD&ĐT cần bàn ráo riết điều này”

Quân đội Syria đè bẹp hàng loạt cứ địa, thọc sâu vây diệt IS

Những chiến dịch tấn công liên tiếp trong khu vực miền trung Syria giành được những kết quả đáng kể, quân đội Syria và lực lượng quân tình nguyện bắt đầu đánh sâu vào hậu phương của kẻ thủ, giành được những vùng giải phóng rộng lớn và nhanh chóng thu hẹp vùng kiểm soát của IS.

Hiệu trưởng kiến nghị giảm bớt tín chỉ an ninh quốc phòng, lý luận chính trị

- Hiệu trưởng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam đề xuất giảm bớt số lượng tín chỉ các môn An ninh Quốc phòng và Lý luận chính trị khi góp ý về nâng cao chất lượng đào tạo đại học

Thời sự Quốc phòng Việt Nam ngày 8/7/2017

Tăng thiết giáp nâng cao chất lượng vũ khí trang bị

Thay bằng một nhà máy có thể gây ô nhiễm, thu hút được trường đại học về đầu tư là bền vững nhất

Đó là ý kiến của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hưng Yên, nơi đang cho thấy diện mạo ngày càng rõ ràng về một đô thị đại học trong tương lai.

Ông Phùng Xuân Nhạ nhận bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng

TPO - Chiều 19/4, tại Bộ GD&ĐT, nguyên Bộ trưởng Bộ giáo dục Phạm Vũ Luận đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.
123...Trang cuối